• Vé máy bay đi Huế giá rẻ khuyến mãi vietnam airlines, vietjet air, jetstar

MUA NHIỀU VÉ RẺ TẠI DIỄN ĐÀN VÉ MÁY BAY 5S


Vé máy bay đi Vinh


Tìm hiểu về cảnh đẹp quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh với tấm vé máy bay đi Vinh, bạn sẽ được khám phá thành phố phồn hoa và phát triển nhất của tỉnh Nghệ An cũng như của khu vực Bắc Trung Bộ. Sự thật chứng minh rằng thành phố là địa điểm quan trọng của các phong trào cách mạng trong những năm tháng chiến tranh, thì trong thời bình nó cũng là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất cả nước.

>> Xem thêm vé máy bay đi Hà Nội

Bảng giá vé máy bay đi Vinh

Các hãng hàng không  Điểm Đến Giá vé đi từ Hà Nội   Giá vé đi từ TPHCM
Vietjet Air Vinh (VII)  Không khai thác Từ 900,000 VND
Jetstar Từ 865,000 VND
Vietnam Airlines Từ 500, 000 VND Từ 1,100,000 VND

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé
  • Liên hệ phòng vé máy bay giá rẻ 5s để biết giá tốt nhất cho từng hành trình bay cụ thể

Một số điểm khám phá thú vị của quê hương Bác Hồ

Khu du lịch hồ Cửa Nam: khu du lịch nổi tiếng nhất của thành phố Vinh, là nơi vui chơi lớn nhất và cũng là nơi lưu giữ nhiều di tích văn hóa, di tích lịch sử quan trọng của thành phố. Khu du lịch hồ Cửa Nam có diện tích gần 148 km2 với nhiều khu vui chơi, công viên cây xanh, hồ nước, nhà hàng phục vụ ăn uống cho khách du lịch trong nước và quốc tế.

Thành cổ Vinh: được xây dựng dưới triều đại của vua Gia Long – Nguyễn Ánh, được xem là một công trình lớn vô cùng tốn kém tiền bạc và nhân lực, thành cổ nằm giữa con đường nhộn nhịp và xanh tươi của thành phố. Hiện nay chính quyền thành phố Vinh vẫn đang tiếp tục trùng tu, cải tạo nơi này để trở thành công viên văn hóa vui chơi sinh hoạt cho người dân và du khách.

ve may bay di vinh

>>Có thể bạn quan tâm: Du lịch Hà Tĩnh

Bảo tàng tổng hợp Nghệ An: này nằm cạnh bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh trưng bày và gìn giữ các hiện vật, tài liệu, tranh ảnh nói về quá trình phát triển của tỉnh Nghệ An. Đây được coi là điểm tìm hiểu văn hóa và lịch sử thành phố ấn tượng nhất của tỉnh từ những năm tháng chiến tranh ác liệt đến hiện tại.

Đền vua Mai: ngôi đền thờ vị anh hùng dân tộc Mai Thúc Loan – người đã có công lớn trong việc đánh đuổi xâm lược nhà Đường, buộc chúng phải bãi bỏ cống nạp quả lệ chi và một số loại thuế má khác, lập nên triều đại Vạn An. Trước đây, đền vua Mai chỉ là một ngôi đền nhỏ, sau này vua Minh Mạng đã cho sửa sang và mở rộng hơn đến hơn 10.000m2.

Sông Lam – núi Hồng Lĩnh: là hai địa danh được coi như biểu tượng không thể thiếu của Nghệ An, sông lam có chiều dài 512 km gắn bó với người dân xứ Nghệ bao đời, núi Hồng Lĩnh được cho là linh hồn thiêng liêng có cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và vô cùng thơ mộng.

Vé các hãng:

ve may bay den vinh Vietnam Booking

ve may bay den vinh vietjetgiare

ve may bay den vinh vietnamairlinesgiare

ve may bay den vinh jetstargiare

Vé máy bay đi Vinh giá rẻ

Vé máy bay đi Vinh giảm giá

Vé máy bay đi Vinh khuyến mãi

Vé máy bay đi Vinh khứ hồi

Vé máy bay đi Vinh một chiều

04/07/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...