• Vé máy bay đi Huế giá rẻ khuyến mãi vietnam airlines, vietjet air, jetstar

MUA NHIỀU VÉ RẺ TẠI DIỄN ĐÀN VÉ MÁY BAY 5S


Vé máy bay đi Thanh Hóa


Khám phá vùng đất địa linh nhân kiệt với tấm vé máy bay đi Thanh Hóa, bạn sẽ được tham quan rất nhiều cảnh quan sơn thủy hữu tình, các địa danh gắn liền với các anh hùng dân tộc qua các trận đánh vang. Thanh Hóa là nơi chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung, tiếp giáp với Tây Bắc Bộ và đồng bằng Bắc Bộ vì thế nó hội tụ các nền văn hóa, các cảnh quan rừng núi và biển đảo tuyệt đẹp của Việt Nam.

>> Xem thêm vé máy bay đi Hà Nội

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa

Các hãng hàng không  Điểm Đến Giá vé đi từ Hà Nội   Giá vé đi từ TPHCM
Vietnam Airlines Thanh Hóa (THD) Không khai thác Từ 700,000 VND
Vietjet Air Từ 699,000 VND
Jetstar Từ 890,000 VND

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé
  • Liên hệ phòng vé máy bay giá rẻ 5s để biết thông tin chi tiết

Các điểm tham quan khi đến Thanh Hóa

Vườn quốc gia Bến En: thành lập năm 1992, nằm giữa hai huyện Như Thanh và Như Xuân có tổng diện tích gần 15.000 ha với 1389 loài thực vật, 66 loài động vật trong đó có 29 loài có tên trong Sách đỏ Việt Nam. Du khách sẽ có trải nghiệm đầy thú vị bằng xuồng máy và ca nô đến với quần thể núi, rừng, hồ nước tham gia các hoạt động dã ngoại, bắt cua, câu cá và thưởng thức những món ăn từ cá mè khổng lồ trên sông Mực…

Suối cá thần Cẩm Lương: nghe tên thôi chắc chắn bạn đã muốn mua vé máy bay giá rẻ để đến Thanh Hóa rồi phải không nào? suối cá thần nép mình dưới chân núi Trường Sinh của bản Ngọc thuộc xã Cẩm Lương huyện Cẩm Thủy với hàng nghìn con cùng một số loài  khác nhau. Tuy rất nhiều cá sinh sống nhưng dòng suối lại rất trong và sạch sẽ, người dân bản địa tin rằng các loài cá ở đây là biểu tượng của thần linh vì thế không ai dám ăn thịt cá.

ve may bay di thanh hoa

>>Xem thêm:

Tour du lịch Hà Tây

Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông: được thành lập năm 1999, cách thành phố Thanh Hóa khoảng 130 km về phía tây bắc, khu bảo tồn có tổng diện tích 17.662 ha. Đây là khu bảo tồn thiên nhiên có giá trị cả về kinh tế xã hội, khoa học, du lịch sinh thái và phòng hộ đầu nguồn của sông Mã ở tỉnh Thanh Hóa. Khu bảo tồn có hệ động thực vật phong phú, đa dạng với rất nhiều loài quý hiếm.

Bãi biển Sầm Sơn: một trong những khu du lịch nổi tiếng của Việt Nam từ những năm đầu của thế kỷ 20, bãi biển chạy dài gần 6 km từ cửa sông Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ. Cùng với những hàng dừa, những rặng phi lao đã tạo cho cảnh sắc của bãi biển Sầm Sơn trở nên vô cùng tươi đẹp và bình yên.

Vé các hãng:

ve may bay den thanh hoa Vietnam Booking

ve may bay den thanh hoa Jetstar

Vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ

Vé máy bay đi Thanh Hóa giảm giá

Vé máy bay đi Thanh Hóa khuyến mãi

05/07/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...