• Vé máy bay đi Huế giá rẻ khuyến mãi vietnam airlines, vietjet air, jetstar

MUA NHIỀU VÉ RẺ TẠI DIỄN ĐÀN VÉ MÁY BAY 5S


Vé máy bay đi Điện Biên


Nổi tiếng là một trong những địa danh với những trận đánh oanh liệt đã đi vào sử sách nước nhà. Tuy nhiên khi mua vé máy bay đi Điện Biên, du khách sẽ được chiêm ngưỡng núi non trùng điệp, khám phá đời sống bà con dân tộc Tây Bắc và tham quan lại chiến trường xưa – nơi cha ông đã chiến đấu và bảo vệ sự yên bình cho quê hương đất nước.

Bạn muốn tham quan và tìm hiểu về chiến khu lừng danh của quân đội ta trong quá khứ hãy gọi điện đến phòng vé máy bay giá rẻ 5s, chuyến bay duy nhất đến Điện Biên Phủ được hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác xuất phát từ Hà Nội.

>> Xem thêm:

Bảng giá vé máy bay đi Điện Biên

Các hãng hàng không  Điểm Đến Giá vé đi từ Hà Nội   Giá vé đi từ TPHCM
Vietnam Airline Điện Biên (DIN) Từ 1,450, 000 VND  Không khai thác

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé
  • Liên hệ phòng vé máy bay giá rẻ 5s để biết thông tin chi tiết

Một số điểm tham quan tại Điện Biên Phủ

Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ: nằm trong một khu rừng nguyên sinh tại xã Mường Phăng, cách thành phố Điện Biên Phủ 25km về phía đông, từng là nơi làm việc của đồng chí Võ Nguyên Giáp, Hoàng Văn Thái...

Hầm chỉ huy tướng Đờ Cát: nằm ở trung tâm tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ, thuộc cánh đồng Mường Thanh. Đến đây du khách sẽ vô cùng ngạc nhiên vì cấu trúc và cách bố trí, sắp xếp của căn hầm vẫn còn được giữ nguyên, xung quanh là hệ thống phòng thủ với dây kẽm gai dày đặc và bốn chiếc xe tăng.

ve may bay di dien bien phu

Bảo tàng chiến thắng Điện Biên Phủ: nằm đối diện với nghĩa trang liệt sĩ trên đồi A1, trong trung tâm thành phố Điện Biên Phủ. Bảo tàng được xây dựng vào năm 1984 nhân dịp kỷ niệm 30 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, có 5 khu trưng bày với 274 hiện vật và 122 bức tranh theo từng chủ đề khác nhau.

Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ: được đặt trên đỉnh đồi D1, được khánh thành nhân dịp kỷ niệm 50 năm chiến thắng Điện Biên. Quần thể tượng đài gồm 3 anh bộ đội đứng quay lưng vào nhau, nâng một em bé Thái, trên cùng là lá cờ quyết chiến quyết thắng.

11/07/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...