• Vé máy bay đi Huế giá rẻ khuyến mãi vietnam airlines, vietjet air, jetstar

MUA NHIỀU VÉ RẺ TẠI DIỄN ĐÀN VÉ MÁY BAY 5S


Vé máy bay đi Côn Đảo


Du lịch cùng vé máy bay đi Côn Đảo chúng ta không thể quên được những di tích lịch sử gắn liền với quá khứ đau thương của dân tộc, với nhà lao và sự tàn bạo của thực dân Pháp. Trong những năm gần đây, Côn Đảo đã có một bộ mặt hoàn toàn mới khi những khu du lịch biển đảo với vẻ đẹp hoang sơ và không khí trong lành đã được khai thác để người dân và du khách có dịp biết thêm về một trong những thắng cảnh hấp dẫn của biển đảo Việt Nam.

Đặt mua vé máy bay đi Côn Đảo tại phòng vé giá rẻ 5s để chuẩn bị hành trình khám phá biển khơi, các khu nghỉ mát được đầu tư hiện đại và những di tích lịch sử dân tộc ấn tượng nhất của Vũng Tàu.

>> Xem thêm vé máy bay đi Phú Quốc

Bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo

Các hãng hàng không  Điểm Đến Giá vé đi từ Hà Nội   Giá vé đi từ TPHCM
Vietnam Airline Côn Đảo (VCS) Không khai thác Từ 1,450,000 VND

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé
  • Liên hệ phòng vé máy bay giá rẻ 5s để biết thông tin chi tiết

Các điểm tham quan tại Côn Đảo

Nhà tù Côn Đảo: được gọi là địa ngục trần gian - một nhà tù tàn bạo dành cho những tổ chức và chiến sĩ cách mạng chống lại thực dân Pháp.

Hang Cọp: nơi in dấu tội lỗi của thực dân trong thời kỳ đô hộ nước ta, với những hầm giam giữ tù nhân được xây dựng như một chuồng nuôi thú và tra tấn tàn nhẫn các chiến sĩ cộng sản.

ve may bay di con dao

>>Có thể bạn quan tâm: 

Du lịch Đồng Nai bao nhiêu tiền

Nghĩa trang Hàng Dương: nơi an nghỉ của các chiến sĩ cách mạng Việt Nam tại Côn Đảo, đặc biệt là người con gái anh hùng của đất nước - liệt sĩ Võ Thị Sáu.

Hòn Tài:bạn sẽ có dịp khám phá hệ sinh thái dưới biển như một bức tranh đầy màu sắc với san hô và các loài sinh vật biển: sóc mun, kỳ đà, tắc kè, nhiều loài chim biển, khỉ mặt đỏ…

Hòn Bảy Cạnh: xem rùa đẻ trứng là một trong những điều thú thú vị nhất khi mua vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo, ngoài ra bạn cũng có cơ hội khám phá vẻ đẹp của các khu rừng sinh thái ngập mặn và bơi lặn, ngắm san hô trong làn nước trong xanh.

Vé các hãng:

Vé máy bay đi Côn Đảo Vietnam Booking

Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ

Vé máy bay đi Côn Đảo giảm giá

Vé máy bay đi Côn Đảo khuyến mãi

Vé máy bay đi Côn Đảo hai chiều

Vé máy bay đi Côn Đảo một chiều

Vé máy bay đi Côn Đảo giá sốc

09/07/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...