• Vé máy bay đi Huế giá rẻ khuyến mãi vietnam airlines, vietjet air, jetstar

MUA NHIỀU VÉ RẺ TẠI DIỄN ĐÀN VÉ MÁY BAY 5S


Vé máy bay đi  Buôn Ma Thuột


Phố núi sôi động và phát triển nhất của vùng Tây Nguyên là điểm đến được du khách mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột rất yêu thích, vì đây không chỉ là nơi nghỉ dưỡng bổ ích mà còn là nơi giúp du khách khi đi

Tour du lịch Buôn Ma Thuột có cơ hội chiêm ngưỡng non nước xanh tươi, tìm hiểu đời sống của bà con các dân tộc thiểu số thắt chặt tình yêu thương của các dân tộc anh em trên đất nước Việt Nam.

>> Xem thêm vé máy bay đi Đà Nẵng

Bảng giá vé máy bay đi Buôn Ma Thuột

Các hãng hàng không  Điểm Đến Giá vé đi từ Hà Nội   Giá vé đi từ TPHCM
Jetstar Buôn Ma Thuột (BMV) Không khai thác Từ 190, 000 VND
Vietnam Airline Từ 1,200, 000 VND Từ 400, 000 VND
Vietjet Air Từ 900, 000 VND Từ 199, 000 VND

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé
  • Liên hệ phòng vé máy bay giá rẻ 5s để biết thông tin chi tiết

Khám phá phố núi sôi động Buôn Ma Thuột

Chùa sắc tứ Khải Đoan: được xây dựng vào năm 1951, là ngôi chùa đầu tiên và lớn nhất tại Tây Nguyên, tên của ngôi chùa có ý nghĩa rất đặc sắc khi được ghép từ tên của vua Khải Định và vợ ông là Đoan Huy Hoàng Thái Hậu. Ngôi chùa tọa lạc trên diện tích gần 8 mẫu, với kiến trúc vô cùng độc đáo pha trộn giữa nhà rường cổ của người Kinh và nhà dài của dân tộc Ê Đê.

Cụm thác Đray Sáp - Gia Long - Trinh Nữ: Nằm trên địa bàn huyện Cư Jút và huyện Krông Nô, cụm thác Đray Sáp - Gia Long - Trinh Nữ hiện ra như một bức tranh thủy mặc huyền bí và hoang sơ với diện tích khoảng 1.655 ha. Thác Đray Sáp là ngọn thác đẹp và hùng vỹ nhất Tây Nguyên; Thác Gia Long nằm ở thượng nguồn của sông Sêrêpôk đoạn chạy qua tỉnh Đắk Nông, Thác Trinh Nữ nằm ở hạ nguồn sông Sêrêpôk êm đềm ẩn mình dưới những tán đá bazan ngầm.

ve may bay di buon ma thuot

Bảo tàng các dân tộc Việt Nam tại Đắk Lắk: trước đây nó vốn là một tòa công xứ được xây dựng năm 1926, năm 1977 tòa nhà được dùng làm Bảo tàng các dân tộc Việt Nam tại Đắk Lắk - trưng bày các hình ảnh, tư liệu, hiện vật về các thời kỳ chiến tranh của dân tộc và những hiện vật liên quan đến đời sống, văn hóa của các dân tộc anh em trên lãnh thổ Việt Nam.

Nhà đày Buôn Ma Thuột: tìm hiểu về quá khứ dân tộc hào hùng của dân tộc trong thời kỳ người dân đòi quyền dân chủ và đấu tranh chống chủ nghĩa Phát xít, đặc biệt là vào những năm 1930 – 1931. Nhà đày có diện tích rộng lớn gần 2ha được xây dựng rất kiên cố, lưu giữ các hiện vật và tàn tích những cuộc tra tấn của thực dân Pháp đối với nhân dân ta.

Vé các hãng:

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột vietnambooking

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột vietnamairlinesgiare

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột jetstargiare

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột giá rẻ

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột giảm giá

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột khuyến mãi

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột hai chiều

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột một chiều

05/07/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...