• Vé máy bay đi Huế giá rẻ khuyến mãi vietnam airlines, vietjet air, jetstar

MUA NHIỀU VÉ RẺ TẠI DIỄN ĐÀN VÉ MÁY BAY 5S


Vé máy bay Tết 2017


Tấm vé máy bay Tết 2017 là nỗi mong chờ lớn nhất của mọi người con xa quê để được về với ngày tết cổ truyền của dân tộc, ngày mà nhà nhà cùng nhau ăn những bữa cơm ngon và kể những chuyện làm ăn, học tập sau 1 năm gặp lại. Bạn sẽ đón ngày mùng 1 Tết Đinh Dậu 2017 vào thứ 7 trùng vào ngày 28/01/2017 dương lịch, như vậy thời gian để mua vé Tết sẽ diễn ra từ ngày 15/01 – 25 /01.

Tuy nhiên mua vé vào những lúc cận Tết như vậy sẽ rất khó khăn và chuyện hết vé là điều có thể xảy ra, hoặc chỉ còn hạng vé thương gia với giá rất cao. Vì thê bạn nên mua vé từ tháng 9 - tháng 10 là hợp lý nhất vì dễ mua được vé, tháng 11 - 12 các hãng hàng không sẽ mở bán vé và thực hiện thêm các chuyến bay tăng cường để hỗ trợ cho hành khách có nhu cầu đi lại trong dịp này.

Bạn lưu ý, giá vé của các đợt tăng cường này thường khá cao và khó mua, tốt nhất là bạn nên truy cập phòng vé 5s để tìm hiểu lịch trình bán vé của hãng và đặt mua từ bây giờ. Phòng vé chúng luôn sẵn sàng để hỗ trợ hành khách cách đặt vé máy bay giá rẻ nhất và mọi thắc mắc về thủ tục chuyến bay và các thông tin đi lại quan trọng khác.

ve may bay tet 2017

>> Xem thêm vé máy bay đi Hà Nội

Đặt mua vé máy bay Tết 2017 giá rẻ tại phòng vé 5s

Phòng vé 5s là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé 5s gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongve5s.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua SMS hoặc Email.

09/08/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...